Home Hoạt động công ty Tin tức Ofurni - Quốc tế thiếu nhi 2017

D'FURNI

Ofurni - Quốc tế thiếu nhi 2017

BUỔI CHIẾU PHIM QUỐC TẾ THIẾU NHI 1-6 –Hoạt động văn hóa và xã hội nhiều ý nghĩa.


alt

Lần đầu tiên trong dịp Quốc tế Thiếu nhi 1-6, các em nhỏ của các gia đình thành viên DFURNI được háo hức cùng ba mẹ đến tham dự một buổi chiếu phim đặc biệt, giao lưu cùng hơn 100 em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn Quận 8 và Quận Thủ Đức - TP Hồ Chí Minh. Điều kiện khó khăn của gia đình. các em nhỏ mồ côi ít khi có được những niềm vui tinh thần như những thước phim lung linh màu sắc, vui nhộn trong ngôi làng kỳ bí của các cậu bé, cô bé Xì trum.
alt
Buổi chiếu phim tuy ngắn nhưng là dịp tạo thêm sân chơi, mở rộng giao tiếp cộng đồng giúp các em có thể tự tin và được đón nhận sự yêu thương, quan tâm chăm sóc tốt hơn từ cộng đồng. Những tiếng cười rộn rã, những ánh mắt đen láy chăm chú và những câu chuyện không dứt về nhân vật trong phim ...khiến cho anh chị em D’FURNI cũng cảm thấy ấm lòng. D’FURNI hy vọng rằng sự đồng hành của mình sẽ mang lại cho các em thêm nhiều niềm vui hơn trong cuộc sống, mang tới những kỉniệm tuổi thơ thật ngọt ngào và sẽ là động lực cho các em phấn đấu và vươn tới một cuộc sống tốt hơn.
alt
Xin cảm ơn Câu lạc bộ Doanh nhân 2030, nhà đồng tài trợ Cinestar và tất cả các anh chị em nhân viên D’FURNI đã chung tay tổ chức thành công buổi chiếu phim ý nghĩa này.
alt


 

Add comment


Security code
Refresh


Lượt truy cập: 1456160
-->